Google AdWords
waruneebeauty
namtip giffarine
epoxy
hydraulic hose industrial hose finn power air compressor generator

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
หากจะหาสายยางอุตสาหกรรม (industrial hose) ท่อยางอุตสาหกรรม ท่อยางทนความร้อน เพื่อไว้ใช้งานนั้น  ปัจจุบันเราก็สามารถหาได้ตามร้านค้าชั้นนำหรือจะเป็นตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ  ซึ่งตามสถานที่เหล่านี้นั้น  มันก็จะมีสายอุตสาหกรรม(industrial hose)ประเภทต่าง ๆ ไว้ได้ให้เลือกซื้อเลือกดูกัน  ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่หรือจะเป็นขนาดเล็กก็มีให้ได้เลือกกันมากแล้ว  ตามแต่ว่าเราจะสนใจสายอุตสาหกรรม(industrial hose) แบบไหนประเภทไหน

          สายอุตสาหกรรม(industrial hose)ถือว่า  ในตอนนี้นั้นกำลังมีอิทธิพลและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตามครัวเรือน ตามบ้านต่าง ๆ ก็จะมีเจ้าสายยางอุตสาหกรรม (industrial hose) นี้ไว้ใช้งานกันเป็นส่วนใหญ่แล้ว  ซึ่งถือว่าการใช้งานของมันนั้นจะใช้งานได้ดีกว่าสายอุตสาหกรรมธรรมดา  ซึ่งในส่วนของการใช้งานนั้น  อาจจะด้วยเพราะความที่สายอุตสาหกรรมมันมีขนาดใหญ่ทำให้การทำงานของมันสามารถช่วยผ่อนคลายและระบายความร้อนได้ดีกว่าสายยางอุตสาหกรรมธรรมดานั่นเอง  แต่ก็ใช่ว่าสายอุตสาหกรรมนี้จะไม่มีข้อเสียเลยทีเดียวข้อเสียของสายอุตสาหกรรมก็คือในส่วนของขนาดที่ใหญ่ของมัน  จึงทำให้บางครั้งจะเกะกะและสร้างปัญหาเวลาเคลื่อนย้ายไปตามที่ต่าง ๆ นั้นจะค่อนข้างยากลำบากนั่นเอง

          จริง ๆ แล้วถ้าจะถามถึงว่าการใช้งานที่ถูกหลักของสายยางอุตสาหกรรม (industrial hose) ท่อยางอุตสาหกรรม นั้น แรกเริ่มเดิมที่มันถูกผลิตขึ้นมาเพื่อจะใช้งานงานตามสถานที่ต่าง ๆ ที่โล่งกว้างเช่น ตามโรงงานอุตสาหกรรม(ชื่อก็บอกอยู่แล้วสายอุตสาหกรรม(industrial hose)หรือจะเป็นตามสำนักงาน สนามฟุตบอล  อาคารต่าง ๆ ที่มีผู้คนเยอะ ๆ เอาง่าย ๆ คือที่กว้าง ๆ ใหญ่ ๆ และมีคนเยอะ ๆ และต้องการให้อากาศถ่ายเท  ที่แห่งนั้นก็จะมีเจ้าสายอุตสาหกรรมนี้ประดับไว้อยู่  และเนื่องด้วยความใหญ่โตและกำลังลมของมันนั้นที่มีมาก  ทำให้ในตอนหลังคนก็เริ่มที่จะนำมันมาใช้ตามบ้านเรือนกันบ้าง  จนในที่สุดมันก็กลายเป็นอุปกรณ์คลายร้อนที่แสนจะฮอตฮิตไปแล้วในตอนนี้

          ราคาของเจ้าพัดยางอุตสาหกรรม (industrial hose) นี้นั้น  ก็จะมีหลากหลายที่แตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่นที่เราเลือกซื้อมัน  ซึ่งก่อนจะซื้อสายยางอุตสาหกรรมนี้  เราก็ควรจะต้องตรวจดูรุ่นและสภาพรวมถึงสิ่งที่สำคัญอย่างราคาให้ดี  เพราะแต่ละที่ ๆ ขายเจ้าสายยางอุตสาหกรรมนี้ก็จะแตกต่างกัน  ไม่ได้เหมือนกันไปเสียหมดทุกที่  หากอยากได้ของดีเราก็ควรจะละเอียดในการเลือกซื้อมันเสียหน่อย  เพื่อที่ว่าจะได้ใช้ของที่คุ้มกับเงินที่เราเสียไป และจะได้ไม่ต้องมาเสียดายเงินในภายหลังนั่นเอง


tag: industrial hose,สายยางอุตสาหกรรม,สาย พี วี ซี ใย เชือก,ท่อยาง ราคา,ท่อยางอุตสาหกรรม,ท่อยางทนความร้อน


2
ข้อดีต่างๆในการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่
พื้นอีพ็อกซี่มีข้อดีที่โดดเด่นอย่างแรกคือ การที่มีความคงทนต่อพวกสารเคมีอย่างมาก
ไม่ว่าจะเป็นกรดหรือด่าง พื้นอีพ็อกซี่ทนทานหายห่วง พื้นอีพ็อกซี่สามารถกันน้ำมันไหลซึมได้ดี
ที่สำคัญคือสามารถซ่อมแซมได้ง่ายมาก มีหลากหลายสีที่ชอบ ไม่มีรอยต่อให้กวนใจ
จึงไม่มีเป็นแหล่งสะสมของฝุ่นละออง หรือแหล่งสะสมเชื้อโรคต่างๆ เหมาะมากสำหรับพวกร้านอาหาร
โรงงานอุตสาหกรรมลานเอนกประสงค์ของโรงเรียน ศูนย์บริการต่างๆ


ข้อดีต่างๆในการติดตั้งกระเบื้องเซรามิค
ข้อดีก็คือมีให้เราสามารถเลือกรูปแบบความกว้าง ความยาว สีต่างๆได้
ติดตั้งได้ทั้งภายนอกภาายในและผนัง มีคุณสมบัติในการยึดเกาะกับพื้นซีเมนต์ได้ดีอีกด้วย
เหมาะสำหรับปูกระเบื้องในบ้านพักอาศัย แต่งสีสรรลานจอดรถ เป็นต้น

ข้อเสียต่างๆพื้นอีพ็อกซี่
ราคาในการเคลือบพื้น epoxy ราคาแพงกว่าการปูกระเบื้อง

 

ข้อเสียการปูกระเบื้อง
อันต้นๆเลยก็คือ ต้องระวังการแตกร้าวได้ง่าย ซ่อมแซมค่อนข้างยาก
เมื่อติดตั้งไปแล้ว ต้องการลวดลายใหม่ ก็ต้องลื้อทำกันใหม่หมด
ส่วนมากมักมีลวดต่อ เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคและฝุ่นละอองต่างๆ

สรุปเรื่องของพื้นอีพ็อกซี่กับพื้นกระเบื้องเซรามิค
อันนี้ก็คงต้องอยู่ที่การใช้งานมากกว่า ว่าเราต้องการจะทำอะไร ทำตรงไหน
แต่ถ้าลูกค้าสนใจเคลือบพื้นพียู หรือสงสัยอยากรู้ว่าพื้น epoxy ราคาเท่าไหร่
สามารถติดต่อทางเราได้ ด้วยประสบการณ์ทำงานในด้านการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่นั้นมีมาอย่างยาวนาน
ไม่เคยทิ้งงานลูกค้า กล้าการันตีความสวยงาม
Tag: พื้น epoxy ราคา ต่อ ตารางเมตร,พื้น epoxy self leveling ราคา,พื้น epoxy ราคา,ราคาสีทาพื้นโรงงาน,ราคาสีทาพื้นปูน,ราคา รับ ติด ตั้ง พื้น epoxy

3
รวมลิ้งสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ [citibank] ออนไลน์เมื่อลูกค้าเข้ามาแล้ว ก่อนอื่นให้ดูรายละเอียดและคุณสมบัติของแต่ละบัตรเครดิตให้ดี เมื่อคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ ก็สามารถคลิกลิ้งสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ citibank ออนไลน์ได้เลย


Tag:
บัตรเครดิต citibank ดีไหม, บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์, สมัครบัตร citibank ready credit, สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล, สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ, สมัครบัตร citibank ได้กระเป๋า, สมัครบัตร citibank ได้ที่ไหน, สมัครบัตรเครดิต citibank pantip, สมัครบัตรเครดิต citibank ไม่ผ่าน, สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์

4
โพสต์สินค้าออนไลน์ / ขั้นตอนในการทำพื้น epoxy self leveling
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ ธันวาคม 04, 2017, 09:57:34 AM »
พื้นอีพ็อกซี่คือพื้นที่มีการทาเคลือบพื้นคอนกรีตด้วยการการกลิ้งทับลงไป ด้วยความหนาของฟิล์มก็จะมีแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการ และการใช้งาน ใช้ได้ทั้งงานพื้นและงานฝาผนัง  มีให้เลือกทั้งผิวเรียบและผิวส้มแบบกันลื่น  พื้น Epoxy จะมีความทนทานสามารถป้องกันคอนกรีตจากสารเคมี  น้ำมันและกรด ยึดเกาะพื้นคอนกรีตได้เป็นอย่างดี มีสีสันสดใส  เงางามทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด   ไม่มีการสลายตัวกลายเป็นฝุ่น  เมื่อผ่านการใช้งานเป็นระยะเวลายาวนาน  และไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อมีการสัมผัสกับแสงแดดจัดๆ ซึ่งพื้นบางชนิดก็สามารถใช้กับงานภายนอกได้  การทาสี พื้น Epoxy นั้นสามารถทำได้ด้วยตัวเอง   แบบไม่ต้องอาศัยช่างมืออาชีพ ทำให้ประหยัดเงินได้หลายส่วน  แถมได้ประสบการณ์ในการทำเอง   สำหรับการทาสี พื้น Epoxy ด้วยตัวเองนั้น ก็ต้องมีความรู้คร่าว ๆ  เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ต่างๆ รวมทั้งขั้นตอนในการทำพื้น epoxy self leveling

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการทาสีพื้น Epoxy คือ
ผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ในการทา คือสีEpoxy Coating มีข้อดีคือจะใช้เวลาในการทำค่อนข้างน้อย    และก็สามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ   ลูกกลิ้งทาสี ใช้สำหรับจุ่มสีและทาพื้นผิวคอนกรีตทินเนอร์ จะต้องนำมาใช้ในการทำความสะอาดและล้างตัวอุปกรณ์  พวกแปลงทาสี ลูกกลิ้งทาสี เช็ดทำความสะอาดสีที่ติดมืด   และเอามาเป็นส่วนผสมสีในขณะที่สีมีความหนืดเกินไปทำให้ยากต่อการทา  เพราะสีที่มีความหนืดเกินไป  เวลาเราทาสีจะไม่เรียบ  และไม่สวยงาม  กระดาษทราย ไว้ใช้สำหรับขัดพื้นผิวที่จะทาสีให้เป็นรอย ถุงมือ ใส่เพื่อป้องกันการเลอะ และโดนสี, ผ้าปิดจมูก สีจะมีกลิ่นฉุน  บางคนอาจจะแพ้ได้ เลยต้องมีผ้าปิดจมูกป้องกันกลิ่น แว่นตา กันสีหยด หรือกระเด็นเข้าตา และบางทีทินเนอร์จะมีการระเหยเข้าตาได้ด้วย การใส่แว่นตา ก็จะช่วยกันได้บางส่วน ไม้พาย ไว้คนผสมสี กับทินเนอร์ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ไม้กวาด สำหรับกวาดทำความสะอาด

ขั้นตอนในการทาสีพื้น Epoxy คือ
การเตรียมพื้นคอนกรีตที่เราจะทาสี พื้นที่เราเตรียมอย่างดี จะเพิ่มการเกาะยึดของสีกับพื้น  และเพิ่มความเรียบของสีหลังจากทาสีเสร็จ  อย่างแรก คือต้องตรวจดูว่าพื้นคอนกรีตคราบอะไรอยู่หรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมัน  จาระบี  เศษปูน    ถ้ามีให้กวาด และล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกให้หมด   หลังจากล้างแล้ว ต้องปล่อยให้พื้นคอนกรีตแห้งสนิท   หลังจากนั้นเราก็จะใช้กระดาษทรายขัดพื้นคอนกรีตให้เป็นรอย  ต้องขัดให้ทั่วทั้งพื้นบริเวณที่เราต้องการทาทั้งหมด หลังจากนั้นก็ใช้ไม้กวาด กวาดทำความสะอาดผงฝุ่นออก   เท่านี้ก็จะเสร็จขั้นตอนการเตรียมพื้นก่อนขั้นตอนการทำพื้น puการผสมสี เราก็นำส่วนผสมของสี polyurethane มารวมกันตอนซื้อก็ดูสัดส่วนข้างถังสี  หรือสอบถามจากพนักงานขาย  หลักจากนั้นเราก็ใช้ไม่พายที่เตรียมไว้คนให้เข้ากัน   สีที่เราเตรียมจะมีความหนืดอยู่ในตัวทำให้ทายาก  ก็ต้องเททินเนอร์ผสมลงไป  แล้วคนให้เข้ากัน   ซึ่งโดยสัดส่วนทั่วไปก็จะประมาณ  ไม่เกิน 10  %  ของเนื้อสีที่เราผสมไว้ตั้งแต่ตอนแรก   หลังจากคนจนเข้ากันดีแล้ว  เราก็จะต้องลงมือทาสีนั้นทันที  เพราะว่าหากทิ้งสีไว้นานไป  สีก็จะเริ่มทำปฏิกิริยากันเอง  ทำให้สีจะมีความข้นขึ้นเรื่อย ๆ   จนสุดท้ายก็จะกลายเป็นเจล  ภายในไม่เกิน 1 ชั่วโมง     ในการทาเราจะต้องทำการผสมสีตามสัดส่วนนี้ใหม่ทุกครั้งที่จะมีการใช้งาน การทาสี ก็จะใช้ลูกกลิ้งที่เตรียมไว้ตอนแรก  มาทำการต่อด้ามจับให้ยาวขึ้น ความยาวก็ประมาณ 1 เมตรครึ่ง – 2 เมตร  เอาจุ่มสีที่ผสมไว้แล้วทาลงบนพื้นปูนที่ทำความสะอาด   ส่วนการทาก็ให้ทาพื้นอีพ็อกซี่เป็นแนวเดียวกัน เป็นหน้ากระดานให้เสร็จไปเป็นส่วน ๆ  พอเสร็จหมดทั้งพื้นที่ที่เตรียมไว้แล้ว   ถ้าต้องทาให้มีความหน้าของสีเพิ่ม   ก็ต้องทิ้งไว้หลังจากทาครั้งแรกไปแล้ว ประมาณอย่างน้อย 5-6 ชั่วโมง    หลังจากนั้นก็ทาทับได้อีกทีเหมือนการทาครั้งแรก  ซึ่งต้องเป็นแนวเดียวกัน    หลังจากทาเสร็จแล้วเราก็ต้องทิ้งไว้ประมาณ 1 วัน  เราถึงจะสามารถเดินเหยียบได้   แต่ถ้าต้องการจะวางสิ่งของที่มีขนาดและน้ำหนักหน่อยก็ต้องทิ้งไว้ประมาณ 3-4 วัน         
Tag: พื้น epoxy ราคา ต่อ ตารางเมตร,พื้น epoxy self leveling ราคา,พื้น epoxy ราคา,ราคาสีทาพื้นโรงงาน,ราคาสีทาพื้นปูน,ราคา รับ ติด ตั้ง พื้น epoxy
5
โพสต์สินค้าออนไลน์ / สายอุตสาหกรรม Industrial hose ท่อยางในยานยนต์
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ ธันวาคม 04, 2017, 09:50:05 AM »
สายยางอุตสาหกรรม หมายถึง สายยาง ใช้ส่งผ่านของเหลวหรือวัตถุดิบเช่นเม็ดพลาสติกในการผลิต เข้าสู่กระบวนการ เนื่องจากสายยางธรรมดา ไม่สามารถ ทนแรงดัน ทนการกัดกร่อนทนเคมีทนอุณหภูมิที่สูงมากได้ จึงมี สายอุตสาหกรรมขึ้นมารองรับกับวันนี้ผมเองก็จะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับยางในอุตสาหกรรมแต่ละชนิดของสายอุตสาหกรรม Industrial hose ท่อยางในยานยนต์ และท่อยางไฮดรอลิค สายยางอุตสาหกรรม ตลอดจนผลิตภัณฑ์จากยางขึ้นรูปหลากหลายชนิด ทำให้มีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะเข้าดูแล และให้คำแนะนำหลากหลาย ที่อันเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้ท่อยางและผลิตภัณฑ์ยางหลากหลายชนิดIndustrial Hose ที่ผมจะพูดถึงในวันนี้คือ Industrial Hose ที่อยู่ในรถยนต์สมัยเด็ก ผู้อ่านนั้นทุกคนต้องเคยปั่นจักยานกันอย่างแน่นอนใช่ไหมละ แล้วผู้อ่านเคยก็ต้องเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับยางรถจักยานแบนหรือยางรถจักยานแตกกันบ้างหรือเปล่า เมื่อเราไปที่ร้านซ่อมจักยานแล้วเวลาช่างซ่อมจักยานถอดยางก็จะเห็นไส้ยางข้างในอีกทีไหมละครับนั้นแหละครับ เขาเรียกว่า Industrial Hose หรือภาษาที่บ้านเราเรียกกันก็คือใสยางใน หรือไส้ไก่นั้นแหละครับ จะมีส่วนประกอบของ สายยางอุตสาหกรรม hydraulic hose หรือหัวที่เอาไว้เติมลมยางจักยานอีกด้วยที่นี้ผู้อ่านคงจะทราบชื่อเรียกของส่วนประกอบสายยางไฮดรอลิคอย่างเป็นทางการแล้วใช่ไหมเอย ไม่ใช่จะมีแค่จักยานเท่านั้นนะครับผู้อ่าน แม้ว่าจะเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อหรือจะกี่ล้อก็ตามแต่ ก็จะมี Industrial Hose นั้นประกอบอยู่ในยางรถยนต์อีกด้วยสายอุตสาหกรรมที่ทำเกี่ยวกับรถยนต์นั้นจึงให้ความสำคัญอย่างมากเกี่ยวกับสายแสตน

สายยางอุตสาหกรรม hydraulic hose สายไฮดรอลิคมีการผลิตในประเทศไทย ที่พบกับแข่งขันมากมาย จึงจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาในด้านการลงทุนทำเกี่ยวกับยางรถยนต์ และต้องได้คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับการเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์จากผู้ผลิตจัดส่ง  ถึงแม้สินค้าบางอย่างบางชนิดมีหลากหลาย จะเป็นเพียงส่วนประกอบเล็กน้อยของเครื่องจักร หรือกระบวนกระผลิต แต่ก็เป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบรุ่นแรง หากได้รับใช้สายยางอุตสาหกรรม ที่มีคุณภาพต่ำ หรือไม่ทนทาน  ก็จะเป็นการสูญเสียเงินและเวลาไปในที่สุด ดังนั้นครั้งหน้าจะนำเอาความรู้เกี่ยวกับสายยางอุตสาหกรรมหรือสายไฮดรอลิค มาบอกผู้อ่านให้ผู้อ่านั้นได้เข้าใจถึงความหมายกันอีก


Tag:
hydraulic hose คือ
เครื่องอัดสายไฮดรอลิค finn power
ท่อยางอุตสาหกรรม
สายไฮดรอลิค 2 ชั้น ราคา
เครื่องอัดสายไฮดรอลิค ยี่ห้อไหนดี
air compressor คือ
generator ขนาดเล็ก

6
รวมลิ้งสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ [citibank] ออนไลน์เมื่อลูกค้าเข้ามาแล้ว ก่อนอื่นให้ดูรายละเอียดและคุณสมบัติของแต่ละบัตรเครดิตให้ดี เมื่อคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ ก็สามารถคลิกลิ้งสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ citibank ออนไลน์ได้เลย


Tag:
บัตรเครดิต citibank ดีไหม, บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์, สมัครบัตร citibank ready credit, สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล, สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ, สมัครบัตร citibank ได้กระเป๋า, สมัครบัตร citibank ได้ที่ไหน, สมัครบัตรเครดิต citibank pantip, สมัครบัตรเครดิต citibank ไม่ผ่าน, สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์

7
สายยางอุตสาหกรรม คือสายที่ทำผลิตมาจากยางที่เป็นตัวนำน้ำมันเชื้อเพลิงเดินทางเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องยนต์หรือเป็นท่อเชื่อมท่ออากาศที่มีความนิยมใช้กันมากในด้านเครื่องยนต์อีกด้วยเพราะเป็นสายอุตสาหกรรมนั้นเป็นถูกออกแบบมาให้เพื่อเป็นตัวช่วยหรือเป็นอุปกรณ์ซ่อมเสริมให้เครื่องยนต์นั้นมีประสิทธิภาพในการทำงานที่สมบรูณ์แบบมากยิ่งขึ้น สายอุตสาหกรรมหรือสายไฮดรอลิคนั้นมีหลายชนิดผู้อ่านเคยรู้กันบ้างหรือว่าสายอุตสาหกรรมหรือสายยางไฮดรอลิคมีทั้งหมด 3 ชนิดได้แก่ท่อน้ำมันไฮดรอลิค ชนิดแป๊ปเหล็กกล้าท่อชนิดนี้เป็นท่อที่ใช้กันมากในระบบไฮดรอลิคในงานอุตสาหกรรมเพราะมีราคาถูกและสะดวกในการใช้งานกว่าท่อชนิดอื่นท่อชนิดนี้เมื่อต้องการต่อหรือเชื่อมยึดระหว่างท่อกับข้อต่อหรือระหว่างท่อกับอุปกรณ์มากมาย ในระบบจะต้องทำเกลียวที่ปลายท่อ ลักษณะพิเศษของท่อชนิดนี้คือไม่มีตะเข็บภายในสามารถทนแรงดันได้ดีกว่าท่อที่มีตะเข็บภายใน ปราศจากสนิม สะเก็ด และสิ่งสกปรกที่ผนังภายในท่อ ไม่ควรนำแป๊ปเหล็กชุบสังกะสีมาทำท่อน้ำมันไฮดรอลิคและชนิดต่อมาคือชนิดท่อชนิดนี้เป็นท่อโลหะเหล็กกล้าไม่มีตะเข็บภายในท่อโดยมีข้อดีกว่าแป๊ป คือสามารถดัดให้โค้งงอหรือขึ้นรูปมากมาย ได้ตามต้องการ ซึ่งจะช่วยลดจำนวนข้อต่อลง ใช้กับงานในระบบที่มีอัตราการไหลของน้ำมันต่ำและท่อต้องทนความดันได้สูงชนิดสุดท้ายคือชนิดท่อชนิดนี้เป็นท่อยางสังเคราะห์สวมซ้อนกันเป็นชั้น สลับกับเชือกถักสำหรับท่อความดันปกติ หรือลวดถักสำหรับท่อความดันสูง ยางสังเคราะห์ชั้นในสุดจะไม่ทำปฏิกิริยากับน้ำมันไฮดรอลิค เมื่อต้องการนำไปใช้งานต้องสวมเข้ากับข้อต่อหัวสายไฮดรอลิคที่ปลายทั้ง 2 ข้างเพื่อยึดติดกับอุปกรณ์อื่นในระบบไฮดรอลิคสภาพการใช้งานของท่อชนิดนี้ต้องให้อยู่ในสภาวะปกติ อย่าให้ท่อบิดตัวได้

สายอุตสาหกรรมนั้นยังมีอีกหลายชนิดแล้วแต่ของใช้งานของโรงงานอุตสาหกรรม แรง หากได้รับใช้สายยางอุตสาหกรรม ที่มีคุณภาพต่ำ หรือไม่ทนทาน  ก็จะเป็นการสูญเสียเงินและเวลาไปในที่สุด ดังนั้นครั้งหน้าจะนำเอาความรู้เกี่ยวกับสายยางอุตสาหกรรมหรือสายไฮดรอลิค มาบอกผู้อ่านให้ผู้อ่านั้นได้เข้าใจถึงความหมายกันอีกนะครับ

8
พื้นอีพ็อกซี่คือพื้นที่มีการทาเคลือบพื้นคอนกรีตด้วยการการกลิ้งทับลงไป ด้วยความหนาของฟิล์มก็จะมีแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการ และการใช้งาน ใช้ได้ทั้งงานพื้นและงานฝาผนัง  มีให้เลือกทั้งผิวเรียบและผิวส้มแบบกันลื่น  พื้น Epoxy จะมีความทนทานสามารถป้องกันคอนกรีตจากสารเคมี  น้ำมันและกรด ยึดเกาะพื้นคอนกรีตได้เป็นอย่างดี มีสีสันสดใส  เงางามทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด   ไม่มีการสลายตัวกลายเป็นฝุ่น  เมื่อผ่านการใช้งานเป็นระยะเวลายาวนาน  และไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อมีการสัมผัสกับแสงแดดจัดๆ ซึ่งพื้นบางชนิดก็สามารถใช้กับงานภายนอกได้  การทาสี พื้น Epoxy นั้นสามารถทำได้ด้วยตัวเอง   แบบไม่ต้องอาศัยช่างมืออาชีพ ทำให้ประหยัดเงินได้หลายส่วน  แถมได้ประสบการณ์ในการทำเอง   สำหรับการทาสี พื้น Epoxy ด้วยตัวเองนั้น ก็ต้องมีความรู้คร่าว ๆ  เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ต่างๆ รวมทั้งขั้นตอนในการทำพื้น epoxy self leveling

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการทาสีพื้น Epoxy คือ
ผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ในการทา คือสีEpoxy Coating มีข้อดีคือจะใช้เวลาในการทำค่อนข้างน้อย    และก็สามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ   ลูกกลิ้งทาสี ใช้สำหรับจุ่มสีและทาพื้นผิวคอนกรีตทินเนอร์ จะต้องนำมาใช้ในการทำความสะอาดและล้างตัวอุปกรณ์  พวกแปลงทาสี ลูกกลิ้งทาสี เช็ดทำความสะอาดสีที่ติดมืด   และเอามาเป็นส่วนผสมสีในขณะที่สีมีความหนืดเกินไปทำให้ยากต่อการทา  เพราะสีที่มีความหนืดเกินไป  เวลาเราทาสีจะไม่เรียบ  และไม่สวยงาม  กระดาษทราย ไว้ใช้สำหรับขัดพื้นผิวที่จะทาสีให้เป็นรอย ถุงมือ ใส่เพื่อป้องกันการเลอะ และโดนสี, ผ้าปิดจมูก สีจะมีกลิ่นฉุน  บางคนอาจจะแพ้ได้ เลยต้องมีผ้าปิดจมูกป้องกันกลิ่น แว่นตา กันสีหยด หรือกระเด็นเข้าตา และบางทีทินเนอร์จะมีการระเหยเข้าตาได้ด้วย การใส่แว่นตา ก็จะช่วยกันได้บางส่วน ไม้พาย ไว้คนผสมสี กับทินเนอร์ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ไม้กวาด สำหรับกวาดทำความสะอาด

ขั้นตอนในการทาสีพื้น Epoxy คือ
การเตรียมพื้นคอนกรีตที่เราจะทาสี พื้นที่เราเตรียมอย่างดี จะเพิ่มการเกาะยึดของสีกับพื้น  และเพิ่มความเรียบของสีหลังจากทาสีเสร็จ  อย่างแรก คือต้องตรวจดูว่าพื้นคอนกรีตคราบอะไรอยู่หรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมัน  จาระบี  เศษปูน    ถ้ามีให้กวาด และล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกให้หมด   หลังจากล้างแล้ว ต้องปล่อยให้พื้นคอนกรีตแห้งสนิท   หลังจากนั้นเราก็จะใช้กระดาษทรายขัดพื้นคอนกรีตให้เป็นรอย  ต้องขัดให้ทั่วทั้งพื้นบริเวณที่เราต้องการทาทั้งหมด หลังจากนั้นก็ใช้ไม้กวาด กวาดทำความสะอาดผงฝุ่นออก   เท่านี้ก็จะเสร็จขั้นตอนการเตรียมพื้นก่อนขั้นตอนการทำพื้น puการผสมสี เราก็นำส่วนผสมของสี polyurethane มารวมกันตอนซื้อก็ดูสัดส่วนข้างถังสี  หรือสอบถามจากพนักงานขาย  หลักจากนั้นเราก็ใช้ไม่พายที่เตรียมไว้คนให้เข้ากัน   สีที่เราเตรียมจะมีความหนืดอยู่ในตัวทำให้ทายาก  ก็ต้องเททินเนอร์ผสมลงไป  แล้วคนให้เข้ากัน   ซึ่งโดยสัดส่วนทั่วไปก็จะประมาณ  ไม่เกิน 10  %  ของเนื้อสีที่เราผสมไว้ตั้งแต่ตอนแรก   หลังจากคนจนเข้ากันดีแล้ว  เราก็จะต้องลงมือทาสีนั้นทันที  เพราะว่าหากทิ้งสีไว้นานไป  สีก็จะเริ่มทำปฏิกิริยากันเอง  ทำให้สีจะมีความข้นขึ้นเรื่อย ๆ   จนสุดท้ายก็จะกลายเป็นเจล  ภายในไม่เกิน 1 ชั่วโมง     ในการทาเราจะต้องทำการผสมสีตามสัดส่วนนี้ใหม่ทุกครั้งที่จะมีการใช้งาน การทาสี ก็จะใช้ลูกกลิ้งที่เตรียมไว้ตอนแรก  มาทำการต่อด้ามจับให้ยาวขึ้น ความยาวก็ประมาณ 1 เมตรครึ่ง – 2 เมตร  เอาจุ่มสีที่ผสมไว้แล้วทาลงบนพื้นปูนที่ทำความสะอาด   ส่วนการทาก็ให้ทาพื้นอีพ็อกซี่เป็นแนวเดียวกัน เป็นหน้ากระดานให้เสร็จไปเป็นส่วน ๆ  พอเสร็จหมดทั้งพื้นที่ที่เตรียมไว้แล้ว   ถ้าต้องทาให้มีความหน้าของสีเพิ่ม   ก็ต้องทิ้งไว้หลังจากทาครั้งแรกไปแล้ว ประมาณอย่างน้อย 5-6 ชั่วโมง    หลังจากนั้นก็ทาทับได้อีกทีเหมือนการทาครั้งแรก  ซึ่งต้องเป็นแนวเดียวกัน    หลังจากทาเสร็จแล้วเราก็ต้องทิ้งไว้ประมาณ 1 วัน  เราถึงจะสามารถเดินเหยียบได้   แต่ถ้าต้องการจะวางสิ่งของที่มีขนาดและน้ำหนักหน่อยก็ต้องทิ้งไว้ประมาณ 3-4 วัน         
Tag: พื้น epoxy ราคา ต่อ ตารางเมตร,พื้น epoxy self leveling ราคา,พื้น epoxy ราคา,ราคาสีทาพื้นโรงงาน,ราคาสีทาพื้นปูน,ราคา รับ ติด ตั้ง พื้น epoxy9
สายยางอุตสาหกรรม หมายถึง สายยาง ใช้ส่งผ่านของเหลวหรือวัตถุดิบเช่นเม็ดพลาสติกในการผลิต เข้าสู่กระบวนการ เนื่องจากสายยางธรรมดา ไม่สามารถ ทนแรงดัน ทนการกัดกร่อนทนเคมีทนอุณหภูมิที่สูงมากได้ จึงมี สายอุตสาหกรรมขึ้นมารองรับกับวันนี้ผมเองก็จะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับยางในอุตสาหกรรมแต่ละชนิดของสายอุตสาหกรรม Industrial hose ท่อยางในยานยนต์ และท่อยางไฮดรอลิค สายยางอุตสาหกรรม ตลอดจนผลิตภัณฑ์จากยางขึ้นรูปหลากหลายชนิด ทำให้มีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะเข้าดูแล และให้คำแนะนำหลากหลาย ที่อันเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้ท่อยางและผลิตภัณฑ์ยางหลากหลายชนิดIndustrial Hose ที่ผมจะพูดถึงในวันนี้คือ Industrial Hose ที่อยู่ในรถยนต์สมัยเด็ก ผู้อ่านนั้นทุกคนต้องเคยปั่นจักยานกันอย่างแน่นอนใช่ไหมละ แล้วผู้อ่านเคยก็ต้องเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับยางรถจักยานแบนหรือยางรถจักยานแตกกันบ้างหรือเปล่า เมื่อเราไปที่ร้านซ่อมจักยานแล้วเวลาช่างซ่อมจักยานถอดยางก็จะเห็นไส้ยางข้างในอีกทีไหมละครับนั้นแหละครับ เขาเรียกว่า Industrial Hose หรือภาษาที่บ้านเราเรียกกันก็คือใสยางใน หรือไส้ไก่นั้นแหละครับ จะมีส่วนประกอบของ สายยางอุตสาหกรรม hydraulic hose หรือหัวที่เอาไว้เติมลมยางจักยานอีกด้วยที่นี้ผู้อ่านคงจะทราบชื่อเรียกของส่วนประกอบสายยางไฮดรอลิคอย่างเป็นทางการแล้วใช่ไหมเอย ไม่ใช่จะมีแค่จักยานเท่านั้นนะครับผู้อ่าน แม้ว่าจะเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อหรือจะกี่ล้อก็ตามแต่ ก็จะมี Industrial Hose นั้นประกอบอยู่ในยางรถยนต์อีกด้วยสายอุตสาหกรรมที่ทำเกี่ยวกับรถยนต์นั้นจึงให้ความสำคัญอย่างมากเกี่ยวกับสายแสตน

สายยางอุตสาหกรรม hydraulic hose สายไฮดรอลิคมีการผลิตในประเทศไทย ที่พบกับแข่งขันมากมาย จึงจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาในด้านการลงทุนทำเกี่ยวกับยางรถยนต์ และต้องได้คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับการเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์จากผู้ผลิตจัดส่ง  ถึงแม้สินค้าบางอย่างบางชนิดมีหลากหลาย จะเป็นเพียงส่วนประกอบเล็กน้อยของเครื่องจักร หรือกระบวนกระผลิต แต่ก็เป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบรุ่นแรง หากได้รับใช้สายยางอุตสาหกรรม ที่มีคุณภาพต่ำ หรือไม่ทนทาน  ก็จะเป็นการสูญเสียเงินและเวลาไปในที่สุด ดังนั้นครั้งหน้าจะนำเอาความรู้เกี่ยวกับสายยางอุตสาหกรรมหรือสายไฮดรอลิค มาบอกผู้อ่านให้ผู้อ่านั้นได้เข้าใจถึงความหมายกันอีก


Tag:
hydraulic hose คือ
เครื่องอัดสายไฮดรอลิค finn power
ท่อยางอุตสาหกรรม
สายไฮดรอลิค 2 ชั้น ราคา
เครื่องอัดสายไฮดรอลิค ยี่ห้อไหนดี
air compressor คือ
generator ขนาดเล็ก

10
โพสต์สินค้าออนไลน์ / เริ่มลงมือเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู พื้น epoxy
« กระทู้ล่าสุด โดย epoxy เมื่อ พฤศจิกายน 30, 2017, 10:38:09 AM »
พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู พื้น epoxyจะเข้ามาช่วยแก้ไขเรื่องของทำความสะอาดและการกำหนดระเบียบพื้นโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆได้ดิบได้ดี ช่างเป็นอุปสรรคที่น่าเบื่อหน่ายมาก ยิ่งโรงงานและโรงเรียนนั้นๆต้องทำงานและมีน้ำมันเข้ายุ่งทำงานด้วย
ยิ่งชำระล้างลำบากลำบน แถมฝุ่นละอองจากชั้นปูนซีเมนต์ยังไปผสมกับน้ำมันและช่วยดูดซึมน้ำมันซึมไปอีก
แค่คิดก็ไม่ไหวแล้ว ไหนจะพวกพื้นที่ๆต้องการการทำความสะอาดในงานการด้วยแล้ว เช่น พื้นห้องแล็ป สถานีบริการ
รวมถึง สถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ ยิ่งแย่ไปกันใหญ่

สำหรับ พื้นพียู พื้น epoxy   นั้นเป็นช่วยที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับพื้นโรงเรียนและพื้นที่ๆอยากได้ความสะอาดในงานการ
ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยครั้งเดียว

เริ่มลงมือเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู พื้น epoxy แล้วจะได้ประโยชน์ยังไง
พื้น epoxy ไม่มีรอยเส้น พื้นพียูสามารถดูแลทำความสะอาดได้ดี น้ำมันจะดูดซึมพื้นอีพ็อกซี่ได้ยากกว่าพื้นซีเมนต์ธรรมดา

เราจะเริ่มเคลือบพื้นพียู พื้น epoxy พื้นอีพ็อกซี่  ที่ไหนกันได้บ้าง
พื้นห้องแล็ป ห้องวิจัยต่างๆ พื้นเก็บของเย็น การเคลือบพื้นโรงงาน พื้นที่ต้องการวิธีทำความสะอาดสูง
พื้นสถานีบริการรถยนต์ต่างๆ รวมถึงเคลือบพื้นสถานทำกิจกรรมต่างๆ
Tag: พื้น epoxy ราคา ต่อ ตารางเมตร,พื้น epoxy self leveling ราคา,พื้น epoxy ราคา,ราคาสีทาพื้นโรงงาน,ราคาสีทาพื้นปูน,ราคา รับ ติด ตั้ง พื้น epoxy

หน้า: [1] 2 3 ... 5