Google AdWords
waruneebeauty
namtip giffarine
epoxy
hydraulic hose industrial hose finn power air compressor generator

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
รับทำพื้น epoxy ขั้นตอนการทำพื้น epoxy ซ่อมแซมพื้น epoxy self leveling ให้ฟรีๆ
เมื่อลูกค้าที่ต้องการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ ตามโรงงานอุตสาหกรรม โรงเรียน สถานที่ทำงาน หรือสถานที่ต่างๆ แต่ยังไม่แน่ใจในเรื่องของราคาค่าแรงของการรับทำพื้น epoxy หรือยังไม่แน่ใจว่าสถานที่นั้นๆ จะสามารถทำพื้น epoxy ได้หรือไม่ หรือว่าถ้าทำได้นั้น ควรจะต้องทำเป็น epoxy coating หรือทำพื้น puกันแน่ พูดๆง่ายๆว่า เราไม่แน่ใจและไม่มีความรูในเรื่อง คุณสมบัติ epoxy คือ อะไร นั้น ทุกปัญหานั้นจะหมดไปได้ เพียงแค่ลูกค้านั้นเข้ามาที่เว็บไซต์ พื้นอีพ็อกซี่พื้นพียูราคาถูก.com ของเรา หรือจะโทรมาเพื่อนัดหมายให้เจ้าหน้าที่ของเราแนะนำ ให้คำปรึกษาท่านในเรื่องสถานที่อย่างไรที่เหมาะสมกับการทำขั้นตอนการทำพื้นepoxyนั้นๆ ยิ่งนะเวลานี้แล้ว ช่างแสนง่ายดายมากๆ

ลูกค้าสามารถเข้าไปที่ fanpage Facebook และ search ชื่อว่า พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู พื้น epoxy หรือพิมพ์ @epoxydee ท่านก็จะพบกับผลงานการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ รวมถึงความรู้ในเรื่องของ พื้น epoxy ราคา,epoxy coating ราคา,รับทำพื้น epoxy,คุณสมบัติ epoxy คือ อะไร,พื้นพียู,พื้น epoxy self leveling ราคา,epoxy self leveling คือเพื่อเป็นการทำความเข้าใจกันเบื้องต้นก่อน

เมื่อลูกค้าได้ศึกษาหาความรู็เบื้องต้นต่างๆเกี่ยวกับ พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู มาพอสมควรแล้ว คราวนี้เราก็คุยกันได้ง่ายขึ้น โดยสามารถแอดไลน์ และถ่ายรูปสถานที่จริงที่ต้องการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่มาให้ทางทีมงานของเราดู เราจะได้วิเคราะห์สาเหตุและความเหมาะสม ว่าตรงไหนสมควร ทำพื้น epoxy หรือพื้น epoxy self leveling เพราะว่าแต่ละที่แต่ละความต้องการนั้นไม่เท่ากัน ใช้สีไม่เหมือนกัน ใช้ความหนาของพื้นอีพ็อกซี่แตกต่างกัน ทำศูนย์ซ่อมก้ต้องรับน้ำหนักให้ได้เยอะๆ ทำโชว์รูมก็ต้องเลือกสีที่เหมาะสมและไม่จำเป็นต้องรองรับน้ำหนักมากนัก ดังนั้นดีที่สุดนั้น ควรที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการทำอะไร ทางเราจะได้ช่วยท่านคิดและเสนอสิ่งที่ดีให้กับลูกค้า

ด้วยประสบการณ์และผลงานมากมายเป็นการบ่งบอกได้ว่า ทีมงานของเรานั้นรับทำพื้น epoxy พื้นพียู มามากมายหลายสิบปี สามารถช่วยเนรมิตรให้สถานที่ต่างๆของลูกค้าสวยงามขึ้นสะอาดขึ้น ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้น ทำความสะอาดได้ง่าย และช่วยเพิ่มมูลค้าสินค้าและบริการต่างๆของลูกค้าได้ อันเนื่องมาจากสถาที่นั้นดูหรูหราขึ้นมาทันที รับรองว่าคิดราคาไม่แพง และรับประกันติดตามผลงาน รวมถึงมีการการันตีผลงานตามที่ตกลงกันไว้ ซ่อมแซมพื้น epoxy self leveling ให้ฟรีๆ ถ้าไม่ดีหรือไม่ตรงตามที่ได้ตกลงกับลูกค้าไว้ตั้งแต่เริ่มคุยการกัน

2
ระบบชำระเงินออนไลน์ / Payment Gateway รองรับทุกการใช้จ่าย เครื่อง EDC
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กุมภาพันธ์ 13, 2018, 10:21:29 AM »

payment gateway ระบบชําระเงินออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์

ระบบชําระเงินออนไลน์ Payment Gateway รองรับทุกการใช้จ่าย เครื่อง EDC ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ร้านค้าออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว


Tag:
payment gateway,
ระบบชําระเงินออนไลน์,
ช่องทางการชำระเงิน,
edc,
เครื่องรูดบัตรเครดิต
3
พื้นพียูสามารถช่วยขจัดปัญหาเรื่องของการทำความสะอาดและการจัดระเบียบพื้นโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันช่างเป็นปมปัญหาที่น่ารำคาญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงงานและโรงเรียนนั้นๆ มีความประสงค์หรือมีความต้องการปฏิบัติงานแล้วด้วยนั้น และการทำงานนั้นจะต้องมีน้ำมันเข้ามายุ่งพัวพันด้วยแล้ว ก็ยิ่งจะสามารถทำความสะอาดได้ยากมากยิ่งขึ้นไปอีกเท่า แล้วก็ยังแถมด้วยฝุ่นละอองจากผิวพื้นปูนซีเมนต์ ยังจะต้องไปผสมกับน้ำมันรถยิ่งทำให้ดูดซึมซับน้ำมันลงพื้นเข้าไปอีก แค่คิดก็อยากจะบ้าตายซะแล้ว โดยเฉพาะพื้นที่ๆต้องการความสะอาดในระหว่างการงานด้วยแล้วนั้น ยิ่งแย่ไปกันใหญ่ ยกตัวอย่าง ศูนย์บริการ โชว์รูมรถยนต์ และ พื้นห้องแล็ป ยังรวมถึงบรรดาสถานที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ยิ่งแย่ไปกันใหญ่

พื้น epoxy พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู จะเข้ามาช่วยให้พื้นโรงงาน พื้นโรงเรียน หรือจะเป็นพื้นที่แสดงกิจกรรมกลางแจ้ง จะทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย จัดระเบียบสถานที่ได้ตามที่ต้องการ แล้วจะได้ประโยชน์ยังไงเมื่อเริ่มลงมือเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู พื้น epoxy

เมื่อลงมือเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ แล้วนั้น จะทำให้การดูดซึมน้ำมันที่เปลื้อนพื้นซึมลงพื้นได้ยากกว่าเดิมมากพื้นพียูเมื่อเทลงพื้นไปแล้วนั้นจะมีความสวยงาม และไม่มีรอยต่อของเส้นเลย
พื้น epoxy มีความทนทานต่อแรงกระแทกสูงมากว่าพื้นซีเมนต์ธรรมดา

สถานที่ไดบ้างที่ควรต้องเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู พื้น epoxy
พื้นสถานีบริการ พื้นห้องเย็น พื้นห้องแล็ป พื้นโรงงาน คือสถานที่ๆต้องการความสะอาดค่อนข้างมากในระหว่างทำงาน หรือต้องการโชว์ความสวยงามอย่างเช่น พื้นโชว์รูม หรือศูนยืบริการต่างๆ


Tag: พื้นpu ราคา,พื้น pu กับ epoxy,ขั้นตอนการทำพื้น pu,พื้น pu ตารางเมตรละ,วิธีทำพื้น pu,สี polyurethane คือ,พื้นพียู ราคา4
โพสต์สินค้าออนไลน์ / เจอร้านขายสินค้า สายอุตสาหกรรม industrial host
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กุมภาพันธ์ 13, 2018, 10:11:19 AM »
หลายวันมานี้รู้สึกได้ว่ามันเหน็ดเหนื่อยเหลือเกินไม่รู้เป็นเพราะอะไรมันถึงได้แย่มากๆนี้ แต่บางทีเป็นคนมันก็ต้องเสือกสนกันต่อไปเหนื่อยได้แต่ท้อไม่ได้แม่กับพ่อสอนไว้เสมอ ข้าพเจ้าจำได้ว่าชีวะฉันเคยตกลงไปอยู่จุดทีแย่มากๆมาแล้ว ณวันนั้นผมรู้อะไรหลายชนิด รู้สึกอยากฆ่าตัวตายไม่อยากอยู่บนโลกนี้อีกแล้ว เพราะมันในชีวิตมีแต่แย่ลง แต่จะทำอะไรได้ละจริงไหมโชคฟ้าลิเขตมาแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงมันได้ ฉันเองก็ลองถูกลองผิดมามากมายกว่าจะได้เท่าทุกวันนี้ได้ เข้าเรื่องเลยดีกว่าก่อนน่านี้กระผมเคยทำงานต่างๆ มากมาย แต่ไปทำงานที่ไหนก็ทำได้แค่ที่ละสองสามวัน คือตอนนั้นฉันก็เป็นเพียงแค่เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่ยังไม่มีสมองอะไร เริ่มทำงานที่ไหนไม่พอใจก็ขอออกประมาณนั้น

แต่พอมาถึงวันหนึ่งฉันก็เกือบไม่เหลืออะไรแล้วเพราะพี่ๆน้องๆที่บ้านเขาย้ายไปอยู่ที่ชานเมืองกันหมด คงเหลือแต่ผมอยู่คนเดียวอย่างสบายไป และความยากลำบากในการดำเนินชีวิตในเมืองหลวงแบบโดดเดี่ยวคนเดียว ตอนที่คุณแม่ฉันจะไปอยู่ชนบทก็ได้ทิ้งต้นทุนไว้ให้ผมทำการทำงานอยู่ก้อนหนึ่งดิฉันเลยเอาไปให้ทุนทำสบู่ยี่ห้อของตัวเองแรกๆ เหนื่อยมาค่ะฉันทุกอย่างสร้างเองหมดตอนนั้นยังทราบว่าตอนนี้มีร้านที่จัดส่ง จำหน่ายและซื้อขาย (industrial host) สายยางอุตสาหกรรม และทำระบบเองทั้งหมด ในเวลานั้นนึกขึ้นได้ว่าทำสบู่ขายกับคู่ควงสองคน เถียงกันตลอดเวลาเพราะคู่รักข้าพเจ้าบอกให้ฟังว่ามันไม่ดีหรอก มันเข้าเนื้อ แต่ใจผมยังสู้ๆ โดยเหตุตัวดิฉันเองไปเข้าทำงานที่ไหนมันก็ไม่รอด ผมเลยเลือกที่จะเดินหน้าลุยการทำธุรกิจส่วนตัวดีกว่า

ตอนนั้นเองตัวของกระผมเองกับคนรักเริ่มมีอาการท้อและเริ่มสู้ไม่ได้แล้ว เลยเริ่มคิดกันว่าเรามามองหาร้านที่ขายสินค้าประเภทสายยางอุตสาหกรรม เพื่อที่จัดซื้อเครื่องทำสายยางอุตสาหกรรมมาใช้ในการผลิตสินค้าและขายของฉัน แล้วโดยบังเอิญไปเจอร้านขายสินค้า สายอุตสาหกรรม  industrial host อยู่ร้านหนึ่งมันเหมือนมีพลังสิ่งใดสิ่งหนึ่งบอกให้ฉันซื้อเครื่องบรรจุภัณฑ์ของร้านขายสินค้า สายอุตสาหกรรม [ industrial host ]ร้านนี้เพื่อนฝูงๆ หลายๆ บุคคลอาจจะเคยเป็นพอคิดจะทำอะไรบางอย่างมันเหมือนมีเสียงเรียกให้เราซื้อมันเถอะ ซื้อให้ได้ พูดแล้วก็ขบขัน และในที่สุดกระผมก็ได้เครื่องบรรจุภัณฑ์จากร้านจำหน่าย สายยางอุตสาหกรรม [ industrial host ]ร้านขายของนั้นมาครอบครอง ท้ายที่สุดการทำธุรกิจขายครีมของผมก็ไม่รุ่งเท่าที่เป็น แต่ยังไงก็ตามเราจะสู้ต่อไปจนกว่าชีวีจะสิ้นชีวิต เพราะฉนั้นแฟนและฉันจึงต้องเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตมาประกอบการค้าและประเภทจัดจำหน่ายสายอุตสาหกรรม (industrial hose)อย่างเป็นล้ำเป็นสัน


Tag:hydraulic hose,industrial hose,finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ,generator,air compressor


5
โพสต์สินค้าออนไลน์ / วิธีทำพื้น puนั้นมักยาก มูลค่าของพื้น epoxy ราคา
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กุมภาพันธ์ 09, 2018, 09:14:12 AM »
ถ้าหากย้อนเวลาไปราวห้าปีที่แล้วนั้น พื้น epoxy self levelingก็ยังไม่ฮิตเท่าไหร่นัก เพราะว่าการเสาะหาผู้รับเหมาก่อสร้างมาทำงานวิธีทำพื้น puนั้นมักยาก มูลค่าของพื้น epoxy ราคานั้นเองนั้นก็ค่อนข้างจะแพงมาก นอกจากนั้นจะมองหามีผู้รับเหมาปลูกสร้างพื้นอีพ็อกซี่ซึ่งมีทักษะดีๆนั้น ยิ่งโดยมากมองหายากมาก อีกทั้งดีไม่ดีนั้นคงโดนทอดทิ้งการงานไปเลย ตอนนี้ยิ่งแก้ไขปัญหายากเข็ญขึ้นกว่าเดิมมากมายนัก

เพราะเช่นนั้นพอข้าพเจ้าตั้งใจจะจัดทำหรือไม่ทำถนนหนทางภายในอาณาเขตบ้านพักอาศัยกระผมเอง ข้างในโครงการหมู่บ้าน ตึก ออฟฟิศ รวมไปถึงบรรดาคอนโดสวยงามโก้หรูมากมายนั้น ก็โดยมากจำเป็นจะต้องใช้การเทปูนหรือไม่ปูนซีเมนต์นั้นเอง เหตุเพราะการเทปูนซีเมนต์นั้นมูลค่าจะไม่แพงมากจนเกินควร อีกทั้งออกจะที่จะทน กว่าการขั้นตอนการทำพื้น puเหตุด้วยการทำพื้น epoxy self levelingนั้นจะได้แค่ความดูดีมาแทนความทนทานนั้นเอง ที่จำเป็นกว่านั้นคือการเทปูนซีเมนต์ อาจที่จะควานหาผู้รับเหมาได้สะดวกกว่าเสาะหาช่างพื้น epoxy self levelingมาก แต่ทว่าภายในเมื่อกาลเวลามันเริ่มปรับเปลี่ยนกันไป เริ่มมีร้านวัสดุก่อสร้างหลายรายเริ่มต้นที่จะนำของซื้อของขายตัวอย่างเช่นพื้น pu กับ epoxyมาค้าขายกันมากมายก่ายกองยิ่งขึ้น เอาเอามาวางจัดแสดงโอ้อวดลวดลายกันต่างๆนาๆที่เขาจะสามารถเนรมิตหรือไม่ผลิตสร้างสรรค์ลวดลายนั้นได้
 

ยิ่งขณะนี้ความก้าวหน้าไปไกลโพ้นกระทั่งถึงสามารถสั่งพื้น pu กับ epoxyคือลวดลายที่ผู้ใช้ต้องประสงค์ได้เลย กล่าวได้ว่าผู้ใช้ปรารถนาสีอะไรลวดลายอย่างไร หรือไม่จะทำฮวงจุ้ยก็ยังอาจจะผลิตให้กับผู้ซื้อได้ ในที่สุดมันก็ขึ้นอยู่สตางค์ของข้าพเจ้าด้วย ว่าจะปูพื้นถนนหนทางของกระผมด้วยพื้น pu กับ epoxyหรือจะใช้งานซีเมนต์ ด้วยเหตุว่าทั้งสองประเภทนั้นก็มีดีมีเสียกันคนละอย่าง หากว่าถูกใจความคงทนก็เลือกปูนซีเมนต์ หรือไม่พึงพอใจความสวยก็เลือกสรรใช้พื้นผิวพื้น pu กับ พื้นอีพ็อกซี่


Tag: พื้นpu ราคา,พื้น pu กับ epoxy,ขั้นตอนการทำพื้น pu,พื้น pu ตารางเมตรละ,วิธีทำพื้น pu,สี polyurethane คือ,พื้นพียู ราคา


6
โพสต์สินค้าออนไลน์ / industrial hose สายอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรม
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กุมภาพันธ์ 09, 2018, 09:04:18 AM »
ในตอนนี้เรากำลังคิดจะเปิดทำธุรกิจเกี่ยวกับรับส่งสินค้า ซึ่งมองดูแล้วน่าจะเป็นธุรกิจที่สามารถทำให้เรามีรายได้เลี้ยงตัวเองได้อยู่พอสมควร ซึ่งเมื่อก่อนนั้นเราก็เคยใช้บริการในการส่งสินค้าบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งในตอนนั้นเราเองก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องว่าต้องทำอย่างไรบ้างก็ถือเพียงแค่สินค้าที่ยังไม่ได้มีการแพ็คสินค้าให้เรียบร้อยเพราะคิดว่าบริษัทรับส่งสินค้าน่าจะมีบริการแพ็คสินค้าให้ ซึ่งก็เป็นการคิดผิดเป็นอย่างมากเมื่อไปถึงบริษัทก็ไม่รับส่งสินค้าเรา ให้เราไปจัดการแพ็คสินค้าให้เรียบร้อยเสียก่อน เพราะที่บริษัทนี้ไม่มีindustrial hose สายอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรม ไว้คอยบริการลูกค้า ลูกค้าต้องจัดการมาให้เรียบร้อยเองโดยตอนนั้นก็ทำให้เราคิดไว้ว่าหากเรามีโอกาสเราจะเปิดบริษัทรับขนส่งสินค้าเองและมีการบริการแพ็คสินค้าให้ลูกค้าด้วย เพราะการทำธุรกิจด้านนี้งานบริการคืองานสำคัญ

            โดยหลังจากนั้นเราก็พยายามศึกษาเกี่ยวกับการบริการขนส่งสินค้าว่าเริ่มต้นต้องทำอย่างไรบ้าง โดยเราก็ใช้เวลาอยู่หลายปีจึงทำให้คิดตัดสินใจที่จะมาเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง โดยทางบ้านเราก็สนับสนุนเพราะอยากให้เรามีธุรกิจเป็นของตัวเองดีกว่าไปเป็นลูกจ้าง ซึ่งสถานที่ทำเลและการติดต่อเรื่องการขนส่งเราก็ติดต่อจัดการไว้เรียบร้อยเกือบหมดแล้ว และที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือindustrial hose สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมที่เราตั้งใจจะซื้อไว้คอยบริการลูกค้าที่ไม่ได้แพ็คสินค้ามา ซึ่งจากที่เราสำรวจดูแล้วมีเพียงไม่กี่บริษัทขนส่งที่จะมีindustrial hose สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมไว้คอยบริการลูกค้าโดยบางบริษัทนั้นก็จะคิดค่าบริการแพ็คสินค้ากับลูกค้าแต่สำหรับเรานั้นตั้งใจไว้ว่าในช่วงเปิดบริการใหม่ๆจะบริการแพ็คสินค้าให้ฟรีตามเงื่อนไขโดยสินค้านั้นต้องไม่แตกง่ายหรือชิ้นใหญ่โตจนิเกินไป ซึ่งนอกจากจะเรื่องการบริการแพ็คสินค้าให้ลูกค้าแล้วที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า

            แต่ตอนนี้เราก็ติดปัญหาตรงที่ไม่รู้สั่งซื้อindustrial hose สายอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมได้ที่ไหนที่ใกล้ๆ เพราะส่วนมากแล้วเท่าที่เราดูในอินเตอร์เน็ตตามเว็บไซด์ต่างๆนั้นก็อยู่ไกลซะเหลือเกิน อีกทั้งหากสั่งซื้อไกลๆเวลาเครื่องมีปัญหาก็จะทำให้ค่อนข้างลำบากในการรอช่างมาซ่อม เราจึงได้ไปปรึกษาเพื่อนคนหนึ่งว่าจะทำยังไงดี จะสั่งซื้อindustrial hose สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมก็ใช้เวลานานกว่าจะมาส่งอีกทั้งเวลาใช้ไปหากมีปัญหาก็กลัวจะมาซ่อมให้ช้า เพื่อนก็เลยให้นามบัตรมาเป็นโรงงานขายindustrial hose สายอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมโดยตรงแล้วบอกว่าเป็นของน้าชาย รับรองได้ว่าไม่มีปัญหาส่งเร็วการบริการก็เร็วถ้าไม่ดีจริงไม่กล้าแนะนำหรอก ที่สำคัญหากบอกว่าเพื่อนเราก็จะได้ในราคาพิเศษอีกด้วย ซึ่งพอเราได้ยินแบบนี้แล้วก็รู้สึกใจชื้นขึ้นมาทันทีเพราะเพื่อนรับปากขนาดนี้แล้วรับรองได้เลยว่าต้องดีจริงๆ เพราะเพื่อนคนนี้คบกันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆหากของไม่ดีจริงหรือไม่มั่นใจก็จะไม่แนะนำเลย เมื่อเราได้นามบัตรมาเรียบร้อยแล้วก็นั่งคุยกันอยู่สักพักเราก็ต้องขอตัวกลับบ้าน เพื่อจะเตรียมงานในวันพรุ่งนี้ต่อไปอีกทั้งก็ยังจะต้องโทรติดต่อที่โรงงานindustrial hose สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมน้าชายของเพื่อนอีกเพื่อที่จะได้เปิดบริษัทขนส่งสินค้าไวๆตามที่ตั้งใจไว้Tag:hydraulic hose,industrial hose,finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ,generator,air compressor


7
โพสต์สินค้าออนไลน์ / อุตสาหกรรม finn power คือว่าอะไร
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ มกราคม 28, 2018, 12:19:39 PM »
finn power มันคืออะไรในด้านโรงงานอุตสาหกรรม finn power คือว่าอะไรคนอ่านหลายคนยังฉงนอยู่ละสิ มันก็นั่นคือ สัญลักษณ์เครื่องกลแต่ผลิต เครื่องกลใช้บีบปลอกรัดท่อยางให้ยึดติดแน่นกับเดือย  เครื่องแบบนี้ มีด้วยกันหลายยี่ห้อ แต่ที่เป็นที่นิยมมากในกลุ่มของเรื่อยสายยางอุตสาหกรรมเบื้องต้นแถวก็ต้องเป็นของ finn power hydraulic hose นั้นไง เครื่องมือบีบสายที่จะบอกว่ามันสามารถช่วยงานในเหตุการณ์ยังไงกันบ้าง เครื่องบีบสายนี้ถ้าปราศจาก สองสิ่งนี้ก็อาจดำเนินการไม่ได้ นั้นคือท่อยางไฮดรอลิค เข้ากับหัวต่อของไฮดรอลิค คนอ่านเองยังคิดไม่ออกว่าต่อจากนั้นแล้วมาปฏิบัติงานอย่างไรได้บ้าง ก็ลองนึกว่าเนื่องด้วยสายยางสูบลมสิครับผม เท่านี้ก็พวกเราก็นึกได้แล้วใช่ไหมละครับ ว่าหัวต่อที่ต่อกับยางมันต่อกับสายยางได้ประการใด ที่ต่อกันได้ก็ด้วยว่าเจ้าเครื่องมือ finn power เป็นที่ทำกันอย่างเต็มที่ในเรื่องการทำงานในแง่อุตสาหกรรม


ในวันนี้จะมาพูดถึงเรื่อง ส่วนผสม ของแม่แรงแยกส่วนไฮดรอลิค ว่าหมายถึงอะไร แม่แรงไฮดรอลิค หมายถึงการเอาแต่ละประเภทมาสร้างเข้าควบคู่กัน ซึ่งจะไม่เหมือนแม่แรงแบบอย่างที่มีปั๊มพร้อมด้วยกระบอกอยู่รวมกัน ในท้องตลาดมีต่างๆเครื่องหมายการค้า แม่แรงอย่างนี้จะมีความดันที่มากมาย สมรรถภาพนั้นอาจจะยกของที่มีปริมาณมากก็สุดแล้วแต่ละเครื่องหมายการค้าจะสร้างออกมาจัดจำหน่าย จึงมีการทำงานตามโรงงานอุตสาหกรรม จะมีองค์ประกอบไปด้วย กระบอกสายไฮดรอลิค แฮนด์ปั๊ม สาย finn power พร้อมด้วยก็มาตรวัดความดัน มีแรงดันในระบบที่ขึ้นมาก เวลาอยากทำงานข้าพเจ้าก็นำแต่ละส่วนมาสร้างเข้าร่วมกัน คงดูยากต่อการทำงานพร้อมด้วยการรักษา แต่มีจุดดีนั่นคือ การยืดหยุ่นภายในการใช้งาน มีประเภทให้เลือกสรรเยอะแยะสามารถ  เวลาจะซื้อหามาใช้งานข้าพเจ้าก็มาจัดชุดสร้างก่อนว่าข้าพเจ้าต้องการยกอะไร ต้องการยกกี่นิ้ว ช่องว่างของตัวแม่ปั๊มกับกระบอกไฮดรอลิกว่าอยากห่างเท่าไหน ทั้งนี้เพราะข้าพเจ้าต้องมาจัดสายไฮดรอลิค ว่าจะเอากี่เมตร เกี่ยวกับบางที่กระผมไม่สามารถเข้าใกล้กระบอกไฮดรอลิคได้พร้อมทั้งเป็นการปกป้องอันตรายโดยสิ่งของที่ข้าพเจ้าจะยกหรือไม่เวลามีเรื่องราวที่กระบอกไฮดรอลิกครับ รับน้ำหนักไม่ไหว หรือไม่ก็ดีดตัวล้มลง สิ่งของคงมาทับข้าพเจ้าได้ หากห่างไกลไว้จะดีกว่าแน่นอนทั้งนี้เพราะถ้าเกิดพลั้งพลาดขึ้นมามันก็หมายความว่าชีวิตด้วย  finn power ไม่ก็ แม่แรงไฮดรอลิค ที่สำคัญกระผมต้องทำความรู้จักพร้อมกับขั้นพื้นฐานให้เข้าใจเหตุเพราะถ้าว่าไม่มีความรู้การทำงานอาจเป็นผลร้ายได้
 


Tag:hydraulic hose,industrial hose,finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ,generator,air compressor


8
พื้นอีพ็อกซี่ สามารถทำเป็นพื้นที่มีการดึงดูดผู้คนใช้งานกันอย่างมาก เพราะว่าพื้น Epoxy เป็นพื้นเรซินที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ในบรรดาพวกพื้นโรงงานอุตสาหกรรมผลิตรถยนต์ อิเล็กทรอนิคและทั่วไปได้ทำการทำพื้นอีพ็อกซี่กันเป็นส่วนมาก เนื่องจากด้วยคุณสมบัตรที่มีการทำความสะอาดง่าย สวยงามและทนทานต่อสารเคมี ทำให้พื้นอีพ็อกซี่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ส่วนสีอีพ็อกซี่นั้นก็มีคุณสมบัติพิเศษอีหลายด้านที่ผู้คนยังไม่รู้ เราจึงอยากจะยกตัวอย่างคุณสมบัติทั้งทางเคมีและทางกายภาพ และการติดตั้งให้ได้อ่านกันคร่าวๆ เพื่อให้ผู้คนหรือคนที่กำลังใช้งานหรือกำลังตัดสินใจในการทำพื้นอีพ็อคซี่อาจนำข้อมูลไปใช้ในการประกอบการตัดสินใจ
เหตุผลที่สำคัญๆ อยู่ 4 ข้อ ที่เป็นปัจจัยที่พื้นอีพ็อกซี่ใช้งานเป็นพื้นโรงงานอุตสาหกรรม
-    เหตุผลข้อแรกที่เลือกใช้พื้นอีพ็อกซี่คือ  เพราะว่าความสวยงาม อันเป็นสิ่งที่มีผลดีมากกับผู้ทำงานและความเชื่อมั่นจากลูกค้า
-    คุณสมบัติด้านความทนทานต่อสารเคมีและน้ำมันทำให้ทุกคนนิยมใช้งานพื้นอีพ็อกซี่ที่มีการทำความสะอาดแะบำรุงรักษาง่าย
-    พื้นมีความทนทานต่อการใช้งานสูง มีหลายแบบให้เลือกใช้งานกันมากมายสามารถรับนำหนักของรถโฟล์คลิฟท์ได่สูงสุข5ตัน
ดังนั้นเราจึงพอจะรู้ได้ว่าเหตุผลที่กลุ่มพวกโรงงานอุตสาหกรรมหันมาเลือกใช้พื้นอีพ็อกซี่เพราะอะไร คือมีความทนทานต่อกรด-ด่าง และคราบสกปกที่ติดพื้นทำความสะอาดออกยาก แล้วก็กันลื่น
คุณสมบัติของงพื้นอีพ็อกซี่ คือ
1.   พื้นพียู มีทนทานต่อการใช้งานหนักได้ดี มีความทนทานต่อสารเคมีสูงและมีการยึดเกาะกับพื้นคอนกรีตได้อย่างดีเยี่ยม
2.   พื้นอีพ็อกซี่ เกิดจากปฏิกิริยาของส่วนเรซินอีพ็อกไซด์และสารเร่งแข็ง เรซินเอมีน เมื่อทำปฏิกิริยากันอย่างสมบูรณ์แล้ว จะได้สารที่ทนทานสูงและที่สำคัญเป็นพลาสติคที่มีความแข็งแรง
3.   พื้นอีพ็อกซี่จะไม่สลายตัวเป็นฝุ่นเมื่อมีการใช้งานเป็นเวลานาน หรือไม่สลายตัวเมื่อมีการสัมผัสกับแสงแดด พื้นอีพ็อกซี่บางตัวสารถใช้งานได้กับงานภายนอกที่ต้องเจอกับแสงแดดตลอดเวลา
4.   สีอีพ็อกซี่มี Pot life หลังจากการผสมส่วน A & B ให้เลือกตั้งแต่ประมาณ 10 นาที ไปจนถึง 1 ชั่วโมง
5.   สี Epoxy จะแห้งแข็งภายใน 1-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับความชื้นและอุณหภูมิ และจะแห้งแข็งสมบูรณ์จะใช้เวลาประมาณ 7 วัน แต่พื้นอีพ็อกซี่เมื่อทำการติดตั้งหรือเคลือบพื้นเสร็จแล้ว สามารถใช้งานได้เมื่อทิ้งไว้ครบ 24 ชั่งโมง
6.   สีอีพ็อกซี่ จะทำการติดตั้งได้ดีที่อุณหภูมิ 65-85 องศาฟาเร็นไฮด์ หากทำการเคลือบพื้นที่อุณหภูมิที่ต่ำกว่านั้นจะได้ฟิล์มสีที่หนาขึ้น แต่จะมีปัญหาเรื่องสีเป็นไอที่ฟิล์มสี
7.   พื้น Epoxyซี่สามารถใช้งานได้ที่อุณหภูมิ 0-300 องศาฟาเร็นไฮด์
8.   พื้นอีพ็อกซี่จะแข็งแต่แประ เราสามารถเติมสารเติมแต่ง “Additive” เพื่อให้ได้พื้นอีพ็อกซี่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น
9.   พื้นอีพ็อกซี่บางสูตรสามารถใช้งานได้ที่อุณหภูมิสูงและเพิ่มความทนทานต่อสารเคมี
10.   พื้นพียูบางสูตรสามารถทำการเคลือบสีใต้น้ำได้
11.   สีอีพ็อกซี่สามารถใช้งานภายนอกอาคารได้
12.   พื้นอีพ็อกซี่สามารถทำการทาสีทับได้หลังจากทาสีครั้งแรก 12-24 ชั่วโมง แต่หากทิ้งเวลาไว้มากกว่านั้นให้ทำการขัด เพื่อสร้าง Profile สำหรับเพิ่มการยึดเกาะ จึงจะทำการทาสีทับได้Tag: พื้นpu ราคา,พื้น pu กับ epoxy,ขั้นตอนการทำพื้น pu,พื้น pu ตารางเมตรละ,วิธีทำพื้น pu,สี polyurethane คือ,พื้นพียู ราคา


9
บริการขนส่งสายอุตสาหกรรมให้กับโรงงานอุสาหกรรม

เริ่มต้นวันนี้เป็นวันแรกที่ได้มาทดลองงานกันเลย งานของกระผมก็คือการบริการขนส่ง สายอุตสาหกรรม , เครื่องบีบสาย , สายยางอุตสาหกรรม , สายยางไฮดรอลิค  ,  สายไฮดรอลิค โดยในแต่ละวันก็จะต้องทำการบริการขนส่งสินค้าไปยังต่างจังหวัด ซึ่งในวันนี้ก็ต้องไปที่จังหวัดนนทบุรี จากสุพรรณบุรีเดินทางไปจังหวัดนนทบุรีนั้นก็ถือว่ายังไม่ค่อยจะไกลกัมากสักเท่าไร แต่ทว่าเริ่มการเดินทางไปในวันนี้ค่อนข้างที่จะมีอากาศอึมครึมท้องฟ้าไม่โปรงใส
อันดับแรกผมก็จะขอบอกกันก่อนเลยว่า ข้างหลังรถกระบะนั้นเต็มไปด้วยสินค้าซึ่งมีน้ำหนักพอสมควร แถมยังเป็นตัวหนังสือที่ผมเองก็อ่านไม่ค่อยซะด้วย

เท่าที่พอจะอ่านได้ก็จะมี hydraulic hose , industrial hose , finn power เริ่มต้นเดินทางมาเรื่อยๆ จนออกจากสุพรรณบุรีแล้ว ทำไมเวลาที่มาต่างจังหวัดแล้วมันหนาวหนักขึ้นมากกว่าเดิมอีก คิดๆแล้วก็ว่าจะไปหยิบเสื้อกันหนาวมาใส่ซะหน่อย ส่วนตอนนี้ก็เดินทางมาจนติดไฟแดงพอดีแล้วก็เห็นเด็กคนหนึ่ง วิ่งมาขายพวงมาลัยพร้อมกับเต้นโชว์ซะด้วย เห็นแล้วเราก็ว่ามันดูน่ารักดีนะ แถมเราเองยังหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วแอบถ่ายคลิปวีดีโอเก็บไว้ไปดูที่บ้านอีกด้วย ส่วนน้องเต้นๆก็เต้นน่ารักจริงๆก็เลยเรียกน้องมาเพื่อช่วยซื้อและอุดหนุนพวงมาลัย เพราะบคนที่ขายพวงมาลัยตามท้องถนนนั้นก็คงจะลำบากเหมือนกับเราที่ต้องขับรถขนส่งสายอุตสาหกรรม ,เครื่องบีบสาย, สายยางอุตสาหกรรม , สายยางไฮดรอลิค  , สายไฮดรอลิค , hydraulic hose , industrial hose , finn power

หลายๆคนก็เคยอยากจะถามว่า ถ้าเราไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษแล้วเราต้องทำยังไง บางครั้งบางทีถ้าเราเองก็ต้องสนใจอะไรเราก็จะเข้าไปศึกษาสิ่งนั้นใช่หรือไม่ ถ้าเราไม่รู้เกี่ยวกับสินค้าที่เราขนส่งแล้วเราจะไปตอบคำถามลูกค้าได้ยังไงกัน อีกอย่างถ้าเราเจอตำรวจคอยตรวจอยู่ เราจะไปตอบเขาได้ยังไงว่า เราขนส่งอะไรมาที่อยู่หลังรถนั้น

เวลานี้ตำรวจก็เดินเข้ามาถามเราว่า มาจากสุพรรณบุรีใช่ไหม แล้วข้างหลังรถกระบะได้ขนอะไรมา ทางกรมตำรวจก็ต้องตั้งด่านตรวจ  เราก็จึงตอบไปว่าเป็นพนักงานขนส่งสินค้าเท่านั้น ซึ่งเราเองทำหน้าที่ขนส่งไปให้ลูกค้าเท่านั้น ซึ่งสินค้าก็จะมีดังต่อไปนี้ สายอุตสาหกรรม , เครื่องบีบสาย , สายยางอุตสาหกรรม , สายยางไฮดรอลิค , สายไฮดรอลิค , hydraulic hose , industrial hose , finn power  ซึ่งทางตำรวจได้ยินที่ผมรายงานเสร็จก็รีบเข้าไปตรวจรถทันทีเลย


10
ใครๆก็ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองกันแทบจะทุกคน ซึ่งเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อยากจะมีบ้านที่เป็นของตัวเอง จึงได้ตั้งใจขยันทำงานอย่างเต็มที่เพื่อที่จะเก็บเงินสร้างบ้าน เราก็ใช้เวลาอยู่หลายปีจึงมีเงินเก็บอยู่พอสมควรที่สามารถจะสร้างบ้านหลังใหม่ได้แล้ว จึงได้ไปติดต่อตามบริษัทที่รับสร้างบ้านต่างๆที่มีอยู่มากมายในปัจจุบัน ซึ่งบริษัทเหล่านี้ก็จะมีการรับทำพื้นอีพ๊อกซี่และขั้นตอนการทำพื้น puในรูปทรงต่างๆตามงบประมาณและพื้นที่ที่เรามี

            แต่ก็เนื่องด้วยเป็นบ้านหลังแรกที่จะสร้างขึ้นจากน้ำพักน้ำแรงของเรา ก็จึงอยากได้บ้านที่ตรงกับใจและความต้องการของเรามากที่สุด ด้วยสาเหตุนี้เองจึงทำให้พื้นอีพ๊อกซี่ที่แต่ละบริษัทนั้นนำมาให้ดูจึงยังไม่ค่อยโดนใจมากเท่าไหร่นัก แต่ถ้าหากจะจ้างสถาปนิกในการออกแบบบั้นให้เรานั้น ก็จะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะค่าเขียนแบบนั้นก็ไม่ใช่ถูกๆเลย จึงต้องทำให้ต้องคิดใหม่อีกครั้งว่าจะเอายังไงดี โดยที่หลังจากได้ตระเวรหาผู้รับทำพื้น epoxyต่างๆอยู่พอสมควร จึงได้กลับเข้ามาหาข้อมูลเพิ่มในอินเตอร์เน็ตว่ามีที่ไหนที่คิดค่ารับทำพื้น epoxyราคาไม่แพงมากนัก ซึ่งหลังจากเข้าไปดูและโทรไปสอบถามแต่ละที่นั้น ราคาก็แทบจะไม่ต่างกันเลย ซึ่งแต่ละที่นั้นแพงๆทั้งนั้น

            เมื่อค้นไปค้นมาก็ไปเจออยู่หัวข้อหนึ่งว่ามีขั้นตอนการทำพื้น puด้วยตัวเองพอเห็นหัวข้อแบบนี้ก็ไม่รอช้ารีบคลิ๊กเข้าไปดูทันที ซึ่งในเว็บไซด์นั้นก็จะรวบรวมผลงานของคนที่เป็นสมาชิกในเว็บนั้นที่มีขั้นตอนการทำพื้น puด้วยตัวเองมาโชว์ให้ผู้ที่เข้ามาชมได้เห็นกัน ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็มีความสวยงามที่แตกต่างกันไป เมื่ออ่านไปเรื่อยๆก็พบว่าที่เราเห็นพื้นพียูสวยๆในเว็บนั้นจะถูกออกแบบด้วยโปรแกรมตัวหนึ่งซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับออกพื้นอีพ๊อกซี่ ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้จริงๆ เราก็ไม่รอช้ารีบสมัครสมาชิกทันทีซึ่งก็สมัครฟรีไม่ต้องเสียเงิน จากนั้นก็โหลดโปรแกรมเพื่อมาทดลองออกพื้นอีพ๊อกซี่เอง เมื่อได้ทดลองเปิดใช้งานก็จะมีฟังค์ชั่นคำสั่งเป็นภาษาไทย ซึ่งก็ยิ่งทำให้ใช้งานง่ายเข้าไปใหญ่ จากนั้นก็เริ่มลงมือพื้นพียูในฝันด้วยตัวเองทันที ซึ่งจากที่อ่านมานั้นพื้นอีพ๊อกซี่ที่เราออกแบบมานั้นสามารถนำไปให้บริษัทรับสร้างบ้านนั้นสร้างให้เราได้เลยTag: พื้นpu ราคา,พื้น pu กับ epoxy,ขั้นตอนการทำพื้น pu,พื้น pu ตารางเมตรละ,วิธีทำพื้น pu,สี polyurethane คือ,พื้นพียู ราคาหน้า: [1] 2 3 ... 8